Xã Kim Hải hưởng ứng tết trồng cây.

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020 ( tức ngày 6 tháng Giêng năm Canh tý), tại trục khu trung tâm xã, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Kim Hải sôi nổi hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý.

Hưởng ứng tết trồng cây, các lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Kim Hải cùng hơn 20 cán bộ, công chức của UBND xã cùng trồng cây thay thế vào vị trí cây đã chết và một số vị trí mới.

Việc trồng cây xanh không những đem lại bóng mát trong những ngày nắng mà còn giúp cải thiện môi trường không khí, tạo cảnh quan xanh, đẹp. Vì vậy, việc phát triển và trồng mới hàng loạt cây xanh là một trong những biện pháp được chính quyền xã Kim Hải đặc biệt coi trọng.

Buổi phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý là một trong những sự kiện về môi trường được triển khai trong năm 2020 với mong muốn tạo sự chung tay của người dân và cộng đồng trong cải thiện môi trường sống.

Sau hoạt động này, xã Kim Hải mong rằng mỗi cán bộ, người dân sinh sống, cư trú trên địa bàn xã, bằng các hành động, việc làm cụ thể thiết thực hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường sống của vùng ven biển, góp phần làm cho đất nước “ càng ngày càng xuân”.

 

Một số hình ảnh tại buổi phát động tết trồng cây.

 

 

 

 

 

 

 

 

bbtxakimhai

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 26
  • Trong tuần: 221
  • Tất cả: 11 701
Đăng nhập