Hội nghị gặp mặt kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2019, tại nhà văn hóa xã Kim Hải, Ủy ban nhân dân xã Kim Hải Tổ chức hội nghị gặp mặt kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam giữa cán bộ giáo viên, nhân viên các trường học, các nhà giáo đã nghỉ hưu, các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh nhằm tri ân các thầy cô giáo, tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”.


Mở đầu hội nghị gặp mặt là màn biểu diễn văn nghệ sôi nổi của giáo viên và học sinh trường trung học, trường tiểu học và trường mầm non. Các tiết mục ca ngợi thày cô, mái trường, ca ngợi tinh thần nhiệt huyết của thày cô giáo trong sự nghiệp giáo dục.

          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và giáo viên các trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng ôn lại kỷ niệm của năm học đã qua và cùng động viên nhau tiếp tục tham gia tốt các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tại địa phương.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Cựu giáo chức, các giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11.  Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức, mỗi thày cô là một tấm gương tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, mẫu mực trong xã hội, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học khuyến tài và các hoạt động chính trị ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị, thời gian tới, các cán bộ, giáo viên của các nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống ngành Giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

          Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã trao tặng bó hoa tươi thắm tới các cựu giáo chức và 3 nhà trường.

        Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của xã Kim Hải đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của các Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành những ngôi trường tốt, đào tạo nên thế hệ trẻ có đủ tài và đức góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.


Hình ảnh tại hội nghị gặp mặt.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã  tặng hoa cho cựu giáo chức và 3 nhà trường.

bbtxakimhai.
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 47
  • Trong tuần: 242
  • Tất cả: 11 722
Đăng nhập