Kim Hải tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), sáng ngày 18/11/2019, các xóm trên địa bàn xã Kim Hải tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. 
​           Tại ngày hội, các đại biểu cùng cán bộ, nhân dân  6 xóm trên địa bàn xã Kim Hải đã ôn lại lịch sử, truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nhìn nhận, đánh giá kết quả 1 năm thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

          Dưới sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự  tuyên truyền, vận động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, nhân dân trong xã luôn chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt hương ước của xóm; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động.

          Đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao;  một số hộ có nhà xây kiên cố, cao tầng. Trên 90% các hộ trên địa bàn có phương tiện nghe nhìn, điện thoại di động. Ngoài chú trọng phát triển kinh tế, nhân dân trong xã còn luôn có ý thức tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững; các chế độ đối với người có công, đối tượng chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời... Đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh, người dân luôn chăm lo sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe. Tỉ lệ hộ đạt gia đình văn hóa năm 2019 hơn 80%.

          Về dự và phát biểu tại xóm 4, xã Kim Hải, Ông Biện Hồng Quân - ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Kim Sơn đánh giá cao những kết quả mà địa phương đã đạt được, đề nghị cán bộ và nhân dân xóm 4, xã Kim Hải khắc phục những khó khăn, hạn chế, tiếp tục đẩy mạnh thi đua yêu nước, nêu cao quyết tâm chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, Góp phần cùng cán bộ và nhân dân Kim Hải thực hiện mục tiêu đã đề ra, phấn đấu đưa Kim Hải ngày càng phát triển nhanh, bền vững trong giai đoạn mới.

          Nhân dịp này, ông Biện Hồng Quân - ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Kim Sơn thay mặt huyện ủy gửi tặng cán bộ và nhân dân xóm 4 bó hoa tươi thắm; địa phương cũng đã dành tặng những món quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 và tuyên dương 130 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liền.

                                                           Một số hình ảnh tại ngày hội đại đoàn kết xã Kim Hải.

Xóm trưởng và các thành viên đội văn nghệ xóm 4.

các chị em chi hội phụ nữ xóm 3 hát mừng ngày đại đoàn kết.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 234
  • Tất cả: 11 714
Đăng nhập